YÊU CẦU DEMO?
Sản phẩm
Đầu đọc tần số xa RFID
Đầu đọc tần số xa RFID

Long Range UHF RFID Reader & Writer

Tìm hiểu thêm

  Ứng dụng tự động hóa tại trạm cân xe tải là nhu cầu cần thiết để tối ưu quy trình vận hành cũng như tăng độ chính xác cho các tác vụ liên quan đến trạm cân. Một trong số đó là ứng dụng công nghệ RFID vào kiểm soát thông tin ra vào trạm cân. Cụ thể hơn, đầu đọc thẻ RFID nhận dạng đối tượng thông qua sóng vô tuyến, chức năng chính của nó là nhận dạng đối tượng, lưu vết đối tượng dựa trên các thông tin được lưu trữ trên thẻ từ.


  ACS là đối tác của nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị RFID như: ACTATEK, Pegasus, Suprema, Fuheng, Syris, ...


  Thiết bị này được chia làm 2 loại chủ yếu là hệ thống RFID và hệ thống RFID UHF. Để hiểu rõ hơn, dưới đây những thông tin cơ bản về 2 loại đầu đọc thẻ này

  Hệ thống RFID thụ động

  Đầu đọc này hoạt động dựa trên năng lượng lấy từ đầu đọc thẻ Rfid hoặc pin bên trong để tán xạ nhận dạng thông tin thẻ. Hệ thống này chỉ quét thông tin khi có yêu cầu của đầu đọc (Khi quẹt thẻ trực tiếp vào đầu đọc).

  Hệ thống RFID chủ động

  Tại các hệ thống RFID chủ động được ứng dụng như một đầu đọc thẻ từ xa cho phép xác nhận thông tin trên thẻ của tài xế kể cả khi thẻ chưa được quẹt. Thông thường các tài xế sẽ dán thẻ trực tiếp lên mặt kính trước xe, khi xe đến gần đầu đọc thông tin sẽ được quét và đối chiếu với thông tin xe đăng kí trước đó.

  Phần mềm cân xe tải nào đang tích hợp với đầu đọc thẻ xây dựng quy trình quản lý trạm cân tự động?

  Đầu đọc thẻ Rfid là một trong các thiết bị góp phần xây dựng quy trình vận hành trạm cân tự động. Nó tham gia như một bộ phận không thể thiếu giúp tiết kiệm phần lớn thời gian trong quá trình xe vào bàn cân. Ngoài ra, thiết bị này còn được ứng dụng tại các điểm khác như bãi đỗ xe, trạm thu phí, trạm quản lý vào ra. Tính ứng dụng đa dạng và tiện ích nổi bật giúp đầu đọc thẻ Rfid được nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng.


   

   
   

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn

Chúng tôi đang ở đây để trả lời bất kỳ các câu hỏi của Qúy khách hàng và đối tác !
Liên hệ
Liên kết với chúng tôi
Theo dõi tin tức của chúng tôi về các giải pháp và xu hướng công nghệ mới nhất
0904839338